Đại học Hoa Phạm- Free học phí

   Hiện nay, việc đi du học không còn là khó khăn hay gánh nặng về tài chính nữa vì có một số trường ở Đài Loan đang có chương trình miễn giảm học phí cho sinh viên. Trường Đại học Hoa Phạm ở Tân Bắc là 1 trong số các trường ở Đài Loan đang có những chương khuyến học dành cho sinh viên nước ngoài có nhu cầu đến học tập với các suất học bổng giá trị, miễn, giảm học phí cho sinh viên, tạo điều kiện để các bạn có môi trường học tập tốt nhất.

   Trường Hoa Phạm là trường đại học tư thục đầu tiên được thành lập vào năm 1994 do họa sĩ nổi tiếng cao ni là sư bà Hiểu Vân và hơn 1000 vị thiện nam tín nữ sáng lập. Trường có đầy đủ cơ sở hạ tầng với các trang thiết bị hiện đại và tiên tiến để phục vụ công tác học tập và giảng dạy với chất lượng tốt nhất. Môi trường không khí trong lành, cùng với sự nhiệt tình và thân thiện của các bạn sinh viên bản địa sẽ là những yếu tố tích cực để các bạn yên tâm học tập tiếp nhận những kiến thức bổ ích.

    Dưới đây chúng tôi xin trích dẫn một số đường link giới thiệu về trường và chương trình học, các bạn hãy tham khảo nhé. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn và nhận được những ưu đãi tốt nhất nhé!

    https://www.youtube.com/watch?time_continue=1&v=zZ6jX9RWQPo&feature=emb_title

    https://www.youtube.com/watch?time_continue=3&v=FhgqIpvNuzc&feature=emb_title

    https://www.youtube.com/watch?time_continue=2&v=ypxkhmIqmwQ&feature=emb_logo

 

DANH SÁCH BÌNH LUẬN

Bình luận

Bài viết liên quan

Hỗ trợ trực tuyến Giải đáp mọi thắc mắc

HOTLINE: 0975289950

Tư vấn và xuất khẩu lao động
Tư vấn và xuất khẩu lao động
Tư vấn XKLĐ Đài Loan
Tư vấn XKLĐ Đài Loan
Ms.Thảo
Ms.Thảo
Đăng ký ứng tuyển