Thư ngỏ

Lời đầu tiên, cho phép tôi thay mặt Công ty Cổ phần nhân lực Toàn Đài gửi tới Qúy đối tác, Qúy khách hàng lời tri ân và lời chúc tốt đẹp nhất!

Cảm ơn sự quan tâm, tín nhiệm của đối tác trong và ngoài nước, sự tin tưởng của người lao động trên toàn quốc về công ty, đã và đang sẽ mãi sánh vai cùng chúng tôi trong sự nghiệp phát triển chung.

Công ty cổ phần nhân lực Toàn Đài(MANPOWERTD.,JSC) là doanh nghiệp hoạt động cung ứng và quản lý nguồn lao động với nhiệm vụ mong muốn được giúp đỡ người lao động Việt Nam có nguyện vọng ra nước ngoài làm việc hợp pháp, có thu nhập cao, ổn định, đồng thời có cơ hội học hỏi, nâng cao tay nghề và trình độ ngoại ngữ. Trải qua quá trình hình thành và phát triển, manpowertd.,jsc được thành lập từ tháng 4/2016 với đội ngũ cán bộ dày dặn trong lĩnh vực xuất khẩu lao động sang Đài Loan làm việc với đa đạng ngành nghề: Cơ khí, điện tử, xây dựng, thực phẩm, dệt may, điều dưỡng, hộ lý,…Chúng tôi đã từng bước khẳng định được vị trí của mình trên lĩnh vực hoạt động Xuất khẩu lao động nói chung, tự hào là một trong các doanh nghiệp uy tin hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực XKLĐ Đài Loan.

MANPOWERTD.,JSC cam kết sẽ cung cấp dịch vụ tốt nhất, hợp tác lâu dài, bền vững với tất cả các đối tác ở trong và ngoài nước, những người lao động trên khắp mọi miền đất nước.

Một lần nữa thay mặt cho Công ty Cổ phần Nhân lực Toàn Đài xin gửi lời tri ân và lời chào thân ái nhất tới toàn thể Qúy đối tác, Qúy khách hàng!

Trân trọng!

DANH SÁCH BÌNH LUẬN

nnfdg April 14, 2020 at 04:11 PM

fsdlkfsdf sdf sd
Reply

Bình luận

Bài viết liên quan

Hỗ trợ trực tuyến Giải đáp mọi thắc mắc

HOTLINE: 0975289950

Tư vấn và xuất khẩu lao động
Tư vấn và xuất khẩu lao động
Tư vấn XKLĐ Đài Loan
Tư vấn XKLĐ Đài Loan
Ms.Thảo
Ms.Thảo
Đăng ký ứng tuyển