CHẾ BIẾN THỰC PHẨM- TUYỂN THÊM 8 NỮ TỈNH SHIZUOKA
THÔNG BÁO ĐƠN HÀNG
Thời gian làm việc: 3 năm
Mã ĐH: TQT.1300
STT |
Hạng mục |
Nội dung yêu cầu |
|
1 |
Tên đơn hàng/ xí nghiệp tiếp nhận |
Thông báo sau khi trúng tuyển |
|
2 |
Địa chỉ làm việc |
Tỉnh SHIZUOKA |
|
3 |
Ngành nghề tuyển dụng |
CHẾ BIẾN THỰC PHẨM |
|
4 |
Số lượng tuyển |
Nữ: 08 |
|
5 |
Số lượng dự tuyển |
Nữ: 24 |
|
6 |
Độ tuổi |
20 - 33 tuổi |
|
7 |
Chiều cao - Cân nặng |
Chiều cao: 155 cm trở lên |
Cân nặng: 45 kg trở lên |
8 |
Trình độ văn hóa |
Tốt nghiệp cấp 2 trở lên |
|
9 |
Kinh nghiệm / tay nghề |
Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm các công việc liên quan tới chế biến thực phẩm |
|
10 |
Yêu cầu khác |
Sức khỏe tốt. Thị lực tốt. Không mù màu. Nhanh nhẹn, chăm chỉ, chịu được vất vả, áp lực công việc, có ý thức kỷ luật tốt, tiếp thu ngoại ngữ tốt. Không xăm |
|
11 |
Hình thức tuyển |
Phỏng vấn trực tiếp |
|
12 |
Trợ cấp đào tạo |
60,000 JPY |
|
13 |
Tiền lương |
LCB: 148,720 JPY |
|
Thực lĩnh: 105,273 JPY (chưa làm thêm) |
|||
14 |
BHXH, Bảo hiểm thất nghiệp |
Theo luật pháp Nhật Bản quy định |
|
15 |
Ngày thi tuyển ( dự kiến) |
03 - 05/12/2019 |
|
16 |
Ngày nhập cảnh ( dự kiến) |
Tháng 04 năm 2020 |
|
17 |
Cán bộ phụ trách |
Mr Thành |
- YÊU CẦU PHỐI HỢP
STT |
Công việc |
Thời hạn thực hiện |
Bộ phận chịu trách nhiệm |
1 |
Cung cấp Form + DS |
|
Phòng tuyển dụng |
2 |
Check Form |
|
Phòng kiểm soát + Đối ngoại |
3 |
Gửi Form cho đối tác |
|
Phòng đối ngoại |
4 |
Thời gian tập huấn trước thi tuyển |
|
Phòng đào tạo + Phòng tuyển dụng |
5 |
Ngày thi tuyển |
03 - 05/12/2019 |
Phòng đối ngoại + Tuyển dụng |
DANH SÁCH BÌNH LUẬN